A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 77 năm  cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường” hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên, hôm nay ngày 5/9/2022 trường Tiểu học Cẩm Nhượng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 - 2023.

        ​ Từ sáng sớm không khí rộn ràng của Ngày Lễ Khai giảng đã lan rộng trong cả nước. Người người, nhà nhà đưa con em đến trường trong niềm hân hoan, hy vọng vào một năm học mới nhiều thành công. Hòa chung khí thế ấy, từ rất sớm, các bạn nhỏ trường Tiểu học Cẩm Nhượng trong trang phục gọn gàng nhanh chóng tập trung ngay ngắn theo từng lớp để được hòa mình vào không khí trang nghiêm của buổi lễ.

        ​ Sau tiếc mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa đến từ Đội văn nghệ của nhà trường là tiếng trống khai trường rộn rã được cất lên do cô giáo Nguyễn Thị Sương- Hiệu trưởng nhà trường. Tiếng trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu, một năm học đánh dấu những thành công mới. Và hơn hết các em- lớp lớp học sinh được khám phá thêm nhiều hơn nữa những chân trời tri thức mới, bổ sung thêm cho mình những hành trang vững chắc vào đời.

  ​    Đặc biệt vinh dự cho trường Tiểu học Cẩm Nhượng ngày hôm nay được được nghe những lời chúc mừng tốt đẹp cũng như những lời dặn dò ân cần hết sức quý báu của lãnh đạo Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể nhân buổi khai giảng năm học mới.

Một năm học mới đã bắt đầu chúng tôi mong rằng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nhau đoàn kết, tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh thân yêu, chúng ta cùng hướng đến mục tiêu xây dựng nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục uy tín, tin cậy đối với các bậc cha mẹ học sinh, đáp lại sự quan tâm, chăm lo đầu tư của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn xã đối với nhà trường.


Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Nhượng
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết