A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỤM CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG SỐ 3 BẬC TIỂU HỌC TỔ CHỨC GIAO LƯU TIẾNG ANH CHÀO NĂM

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa của cụm chuyên môn liên trường số 3 bậc tiểu học gồm các trường TH Nam Phúc Thăng 1, Th Nam Phúc Thăng 2, TH Cẩm Nhượng, TH Cẩm Dương, TH thị trấn Thiên Cầm. Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2020 cụm tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh tại trường TH Nam Phúc Thăng 1.

Về tham dự với buổi giao lưu có thầy giáo Đặng Xuân Bằng chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện, các thầy cô là cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh, học sinh các nhà trường trong cụm.

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với ba phần giao lưu chính gồm: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức, màn trình diễn tài năng. Xen kẽ giữa  các phần chơi là nội dung giao lưu với khán giả.

Phần thi chào hỏi

 

Ấn tượng của buổi giao lưu là màn chào hỏi của đội chơi đến từ trường TH Cẩm Dương, màn tài năng đến từ đội chơi của trường TH Cẩm Nhượng và kết quả phần thi kiến thức đạt điểm cao nhất thuộc về đội chơi đến từ trường TH Nam Phúc Thăng 1.

Phần thi tài năng: Kịch "Cô bé quàng khăn đỏ"

 

Kết quả cuối cùng, trường TH Nam Phúc Thăng 1 đạt giải Nhất, TH Cẩm Nhượng đạt giải Nhì, TH Cẩm Dương đạt giải Ba, TH Nam Phúc Thăng 2 và TH Thị Trấn Thiên Cầm đạt giải KK.

Các em làm bài phần thi tự luận
Phần thi kiến thức

 

Phát biểu bế mạc, cô giáo Nguyễn Thị Sương – HT trường TH Cẩm Nhượng- Cụm trưởng đã nhấn mạnh: Đến với buổi giao lưu quan trọng nhất các em được giao lưu, học hỏi, được bổ sung kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh, được kết thêm tình bạn bè từ các trường bạn.

Buổi giao lưu thành công tốt đẹp

 

Kết thúc buổi giao lưu trong nền nhạc bài hát “ Happy new year” gây xúc động lòng người, chào năm 2020, đón năm 2021 với một niềm tin mãnh liệt nhất. Hy vọng cho một năm mới,năm 2021 cụm sẻ tổ chức thành công nhiều hơn nữa các buổi hoạt động ngoại khóa bổ ich, lý thú cho các em học sinh thân yêu!

PHẦN 1: MÀN CHÀO HỎI

PHẦN 3: TÀI NĂNG

KỊCH "Cô bé quàng khăn đỏ"

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU:

 

BÀI VÀ ẢNH: LÊ THỊ THU (TH Cẩm Nhượng)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết