Chuyên đề: "Phương pháp dạy học môn Tiếng Việt và môn Đạo Đức lớp 1"

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 -2021 của Phòng GD và ĐT Cẩm Xuyên, chiều ngày 25/11/2020, cụm Chuyên đề số 3 đã tổ chức Chuyên đề " Phương pháp dạy học môn Tiếng Việt và môn Đạo đức lớp 1" tại trường Tiểu học Cẩm Nhượng do cô giáo Biện Thị Tình (Môn TV bài 10C: et, êt, it ) và cô giáo Nguyễn Thị Cúc ( Môn Đạo đức  bài 5: Em tự giác học tập) thể hiện.  Tham dự buổi chuyên đề có 25 đồng chí là  BGH và các cô giáo dạy lớp 1 của các trường trong cụm. Đến với Chuyên đề các đồng chí tham gia thảo luận sôi nổi và thống nhất về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học để đạt hiệu quả cao khi dạy học chương trình sách giáo khoa mới. Ngoài ra, các đồng chí còn chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cách dạy học sinh đọc viết còn chậm, cách khai thác ngữ liệu dạy học trên các phần mềm, cách sử dụng công nghệ thông tin để phục vụ tốt hơn trong việc dạy học.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

Bài và ảnh: Vũ Thị Lan Phương