HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghịquyết hội nghị cán bộ viên chức, người lao động nămhọc 2021-2022 và đề ra nghị quyết hội nghị cán bộviên chức, người lao động năm học 2022 – 2023.Đúng 14 giờ ngày 16/ 9/2022 trường Tiểu học CẩmNhượng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người laođộng năm học 2022 -2023.

TIN BÀI HỘI NGHỊ

Về tham dự hội nghị ngày hôm nay có các đồngchí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thểcán bộ công nhân viên trong nhà trường. Sau mànkhai mạc bầu đoàn chủ tịch và thư kí, Hội nghị đãđược nghe đồng chí Nguyễn Thị Sương báo cáo đánhgiá một cách toàn diện các việc thực hiện được, cácmặt hoạt động của nhà trường cũng như các hạn chếtrong năm hoc 2021 – 2022. Qua đó đưa ra một cáchcụ thể, chi tiết mục tiêu, nhiệm vụ cho năm học 2022 -2023.

Tiếp theo chương trình là Báo cáo của Chủ tịch Công đoàn về tổng kết phong trào thi đua và phát động thi đua năm học tới, kết quả bình xét thi đua năm học cũ. Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học tới.

Hội nghị kết thức vào hồi 17 giờ 30 cùng ngàyvới sự đồng thuận và nhất trí các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Và hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Cẩm Nhượng vững tin sẽ có một năm học 2022-2023 gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Nhượng