Kế hoạch tuần 3

KẾ HOẠCH TUẦN 3

Chuyên môn: Thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khóa biểu tuần học thứ 3 của năm học

Các tổ chuyên môn họp tổ đăng ký thi đua, đăng ký chuyên đề, hoạt động ngoại khóa vê BGH vào ngày thứ 3.

Ban chấp hành công đoàn cùng ban giám hiệu, cấp ủy hội ý lên kế hoạch hội nghị viên chức vào tối thứ 3 ( trực tuyến lúc 8 giờ tối, giao cho cô Phương mở phòng họp).

Các lớp báo danh sách lệch tuổi, danh sách ngoài xã, danh sách khuyết tật theo khối về cho khối trưởng, khối trưởng tập hợp gửi về HT vào ngày thứ 3.

Tập huấn thông tư 27 cho GV khối 2 ( Cô Phương hướng dẫn)

Hội nghị viên chức vào sáng thứ 7 ( công đoàn, ban thanh tra chuẩn bị báo cáo, tổng hợp ý kiến từ các tổ CM, mời cô Tuê, thầy Dũng cùng về tham dự)

Công tác khác: Vận động học sinh lớp 1 đóng bảo hiểm y tế, học sinh toàn trường đóng bảo hiểm thân thể mức 120.000đ/em

Họp Ban đại diện hội cha mẹ học sinh thông qua quyết toán năm cũ, dự thảo kế hoạch vận động tài trợ năm mới vào chiều thứ 4.

Nộp bản cam kết an toàn giao thông, phòng chống covet chậm nhất ngày thứ 2

Cắt phụ huynh lớp 1A trực dọn vệ sinh suốt cả tuần cùng kíp trực trường./.