A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM NHƯỢNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

 

Sáng ngày 5/9/2020, hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hoà chung không khí tưng bừng hân hoan của hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước và  ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ tới trường”,  thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Nhượng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020- 2021.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Đình Hoàn - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể  trong cấp ủy Đảng và chính quyền xã Cẩm Nhượng; Ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường; cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 790 em  học sinh trong đó có 151 bông hoa vừa giã từ trường Mầm non thân yêu để bước vào một thế giới hoàn toàn mới mẻ và đầy hấp dẫn.

Trước tình hình đại dịch Covid, buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và ý nghĩa theo chỉ đạo của ngành
Trước tình hình đại dịch Covid, buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và ý nghĩa theo chỉ đạo của ngành

Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường TH Cẩm Nhượng  đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng. Đến dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã đã tặng hoa cho tập thể sư phạm nhà trường đồng thời gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên cùng học sinh nhà trường trong năm học mới.

Đại diện lãnh đạo địa phương và Ban đại diện Hội chúc mừng lễ khai giảng

 Với mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy truyền thống tốt đẹp, thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của năm học, cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Cẩm Nhượng đã luôn tích cực thực hiện đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; tăng cường chất lượng công tác chuyên môn và phát triển đội ngũ. Vì thế, chất lượng giáo dục của trường tiếp tục ổn định và ngày càng đạt kết quả cao.

 

 

Tập thể sư phạm nhà trường

Đây là năm đầu tiên các trường Tiểu học thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới, chắc rằng sẽ gặp nhiều khó khăn và thách thức mới, dưới sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự đồng thuận của phụ huynh học sinh, đặc biệt là tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, Trường TH Cẩm Nhượng sẽ quyết tâm thi đua “Dạy thật tốt, học thật tốt” hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, để xứng đáng với sự tin tưởng tuyệt đối của các cấp lãnh đạo và toàn thể nhân dân xã nhà.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan